Tripeak

TRIPEAK BOTTOM BRACKET 3in1 SYSTEM

TRIPEAK BOTTOM BRACKET 3in1 SYSTEM

TRỤC GIỮA đa năng, sử dụng đồng thời cho 3 loại giò : Shimano 24mm, Sram SUB 29mm, Rotor 30mm

Đa dụng kết hợp cùng công nghệ cao cấp chỉ có thể là BB Tripeak ceramic 3in1. Là 1 trong thế hệ BB mới nhất từ Tripeak với thiết kế đa năng, người dùng chỉ cần 1 BB cho 3 thông số trục giữa khác nhau.

Theo thông tin từ hãng, khi khách hàng mua BB Tripeak ceramic 3in1 sản phẩm gồm có 1 BB và 3 adapter cho thông số ROTOR 3D+ 30mm, SRAM DUB 28,99 mm và Shimano 24 mm. Tripeak BB cermamic 3in1 được thiết kế Twist-Fit phù hợp với các khung dành riêng cho BB vừa vặn với máy ép, giúp việc lắp đặt và tháo gỡ BB dễ dàng hơn. Với kết hợp khóa hai mặt giúp nâng cao độ chính xác của trục chính và giảm thiểu ồn trong khi sử dụng. Hơn nữa, bề mặt BB được thiết kế ống lót bằng nhựa và thép tạo nên sự cứng cáp cho người dùng sử dụng khung hệ BB Press-Fit, giúp ngăn chặn sự mài mòn ở vỏ giá đỡ phía dưới của khung khi nhấn BB vào.

Là sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế, sở hữu công nghệ ROC (công nghệ gốm tối ưu hóa khi xoay) để giảm thiểu ma sát. Được sử dụng vòng bi công nghệ ROC khi được phủ Nano ở vòng ngoài và vòng trong. Với lớp màng khô này, trong quá trình sử dụng có thể giảm thiểu độ ma sát ở mức thấp nhất là 0,03 động và 0,07 trong trạng thái tĩnh. Tripeak đã trang bị thêm cho dòng BB này với vòng bi thép có tên gọi Poo5, mang lại độ êm ái và độ bền cao, theo thông số nghiên cứu từ hãng là 0,005 mm đối với độ lệch tâm (không tròn) ở vòng trong.

Hiện tại, dòng sản phẩm BB Tripeak ceramic 3in1 đã có mặt tại Việt Nam với nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp theo khung xe. Qua phần đánh giá tổng thể được nêu ở phần trên, đây 1 dòng BB được đánh giá cao về độ thẩm mỹ cùng với trang bị công nghệ và có mức giá hợp lý đáng để trải nghiệm. 

——————————————————————————————————————————————————————————

HP CYCLES VN – Nhà Phân Phối độc quyền TRIPEAK tại Việt Nam

Hotline : 090708.0705 (Call, Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/hpxedap/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *